THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Một năm mới lại đến, một chặng đường mới lại mở ra. Chào đón xuân Quý Mão 2024, Lịch Tân Phương Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc!.

Đón xuân mới cũng là một mùa lịch mới, Lịch Tân Phương Nam giới thiệu tới quý khách hàng những ấn phẩm lịch Bloc, lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch treo tường với đề tài đặc sắc và giàu gí trị nhân văn,thiết kế ấn tượng với giá trị thẩm mỹ cao, thực hiện sản phẩm với nhũng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Lịch Tân Phương Nam 2024

Xin giới thiệu ở đây những ấn phẩm tiêu biểu, đó là lịch Bloc LỤC VÂN TIÊN – một áng thơ bất hủ đề cao cương thường đạo nghĩa của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu – lần đầu được chuyển thể thành một ấn phẩm lịch với 365 bức tranh minh họa.
Lịch bloc DOANH NHÂN THẾ GIỚI & NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG giới thiệu 365 bộ óc kinh doanh vĩ đại của nhân loại cùng những câu nói bất hủ. Lịch bloc NHỮNG PHÁT MINH KHOA HỌC & SÁNG TẠO GIÚP ÍCH CHO CUỘC SỐNG CON NGƯỜI là cuốn biên niên sử những phát minh đặc biệt trên thế giới.Lịch bloc TUẦN HOÀN CUỘC SỐNG với sắc màu tươi vui của các loại hoa trái, qua đó gửi đi thông điệp hãy sống đẹp và sống thật ý nghĩa!
Bên cạnh đó, Tân Phương Nam vẫn có những bộ lịch bloc với các đề tài truyền thống 365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA, TINH HOA ẨM THỰC THẾ GIỚI, VĂN HÓA TRÀ THẾ GIỚI, NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐỜI NGƯỜI, VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM….

Những mẫu lịch tết Tân Phương Nam

Những đề tài lịch 52 tuần, lịch bàn, lịch treo tường, cũng được Tân Phương Nam đầu tư Xây dựng nội dung ý nghĩa, thiết kế tinh tế, đẹp mắt với những đề tài như, TRÀ ĐẠO, HEO VÀNG PHÁT LỘC, BAY CAO TUỔI THƠ, MỞ RA THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP, ĐƠM HOA KẾT TRÁI…
Mỗi ấn phẩm lịch Tân Phương Nam là một món quà xuân trọn nhiệt huyết, sự trân quý, tâm sức của chúng tôi gửi đến quý khách hàng!
Ngoài ra, những bộ lịch độc đáo khác cũng được giới thiệu trong mùa lịch này là bloc TRÀ ĐẠO, MAY MẮN & THỊNH VƯỢNG, TÀI LỘC… Các ấn phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 7 tờ với đề tài phong phú và thiết kế sang trọng, tinh tế góp phần mang không khí Xuân ấm áp, tươi vui đến mỗi gia đình.

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực, Những mẫu Lịch Tân Phương Nam hy vọng mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm mang giá trị đặc biệt về nội dung và thẩm mỹ, giàu tính nhân văn và hữu ích trong cuộc sống.

Xin kính chúc mỗi gia đình một năm mới hạnh phúc an khang, phát tài phát lộc!