In lịch tết 2024 đi Mỹ | in lịch tết 2024 đi nước ngoài

in lịch tết 2024 đi mỹ | In lịch tết cho khách hàng tại mỹ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành in lịch tết nói chung và in lịch tết 2024 đi mỹ nói riêng. chúng tôi đã thực hiện nhiều đơn hàng in ấn và vận chuyển đi mỹ và tất cả các nước trên thế giới.

Lợi thế về giá cả, mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt sáng tạo, in ấn và sản xuất sau in nên giá thành giảm so với các công ty khác. Thực hiện nhanh chóng , đúng tiến độ khách hàng đã giúp cho Tân Phương Nam có một vị thế trên thị trường lịch hiện nay.

Thường thì khách hàng nước ngoài tìm đặt lịch tết 2024 vào khoảng đầu tháng 8, sản xuất trong vòng 10-15 ngày và vận chuyển ra nước ngoài theo đường biển khoảng 15-20 ngày. Khách sẽ nhận được hàng và các giấy tờ hợp pháp như Hợp đồng xuất bản, giấy phép xuất bản …

  • Văn hóa tặng lịch tết, in lịch tết tri ân khách hàng người thân.

Lịch tết là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay. Dù ở bất cứ đâu, nó cũng sẽ là một nét đẹp và sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhân dịp cuối năm. Thể hiện lòng tri ân và sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Lịch tết lại có thể dễ dàng thể hiện thông tin Doanh nghiệp, truyền tải thông điệp gửi đến khách hàng, đối tác của các Doanh nghiệp. Qua đó quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả nhất. Mỹ là nơi có số lượng định cư Việt Nam khá lớn. In lịch tết tại Mỹ cũng là nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp, cá nhân tại đây.

In lịch tết 2024 vận chuyển đi mỹ và các nước khác

  • Thị trường lịch tết tại Mỹ không có sự đa dạng và phong phú như tại Việt Nam. In lịch tết tại Mỹ của người Việt cũng thường được thực hiện tại đất nước quê nhà sau đó vận chuyển bằng nhiều phương tiện như máy bay, tàu thủy …. Công ty in lịch tết 2024 chuyên cung cấp các sản phẩm lịch tết tại Việt Nam. Với kinh nghiệm  nhiều năm trên thương trường đồng hành với sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

  • Chúng tôi mong muốn phát triển dịch vụ sản xuất lịch tết ra nhiều thị trường như Hoa Kỳ, Canada,… Bất cứ nơi đâu có nhu cầu về sản phẩm lịch, chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng. Nhằm góp phần tạo nên món quà ý nghĩa nhân dịp cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917 788 498