Thiết kế và in lịch tết độc quyền 2022 | In lịch treo tường độc quyền 2022

Tân Phương Nam chuyên thiết kế in lịch tết độc quyền cho khách hàng, đặt in lịch Tết là một công việc quan trọng trước dịp tết đến xuân về. Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp muốn thiết kế những mẫu lịch đẹp mang nét riêng của công ty mình để tặng cho khách hàng, nhân viên, bạn bè, đối tác,…

Nhưng chưa biết nên chọn mẫu lịch tết nào cho phù hợp, đúng với mục đích sử dụng để phát huy tối đa công dụng của nó. Vậy có những loại lịch tết nào và đâu là loại lịch phù hợp để cho bạn lựa chọn. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết những loại lịch dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Những Mẫu Lịch Tết Độc Quyền:
Sau đây là những mẫu lịch tết độc quyền phổ biến, tùy theo mục đích sử dụng như làm quà tặng, mua để trang trí hay sử dụng để bàn, treo tường,… mà bạn có sự lựa chọn khác nhau.

1. Bìa lịch độc quyền gắn bloc 2022

Lịch bloc phổ biến này được in bìa offset với hình ảnh  và nội dung thiết kế theo lĩnh vực kinh doanh của công ty mình  ví dụ: công ty sản xuất phụ tùng xe máy thì hình ảnh sẽ là những thiết bị linh kiện mình đang bán được thiết kế lên tấm bìa lịch, 

Đây là mẫu lịch cũng được in ấn khá đẹp mắt. Độ sang trọng với nhiều thông tin đầy đủ, chi tiết về ngày tháng năm; và cả thông tin ngày lễ tết trong năm. Lịch thường có nhiều kích thước bloc đại, bloc lỡ hoặc là bloc siêu đại. Với giá thành thấp hơn so với loại trên; phù hợp cho các đơn vị doanh nghiệp muốn làm quà tặng cho nhân viên với số lượng lớn.

 

2. Lịch để bàn thị trường & thiết kế độc quyền:

Đây là loại lịch được các doanh nghiệp rất ưa chuộng để là quà tặng cho khách hàng; đối tác, nhân viên của mình. Loại lịch này khi đặt trên bàn làm việc rất thuận tiện cho công việc dễ dàng đặt lịch, tra cứu ngày tháng cũng như một công cụ để note lại các công việc của mình.

Lịch để bàn thường sẽ được thiết kế với phần đế lịch có hình tam giác để gắn các tấm lịch được in sẵn. Những tấm lịch được thiết kế 12 tờ sẽ tương ứng với 12 tháng; kèm theo những nội dung tùy chọn. Thông tin quảng cáo thường sẽ là sử dụng công nghệ ép kim.

Đặc biệt công ty in lịch chúng tôi chuyên nhận thiết kế in lịch, thiết kế lịch tết độc quyền với nội dung hoàn toàn tự thiết kế riêng theo yêu cầu không đụng hàng với bất kỳ nội dung nào có sẵn trên thị trường để làm quà tặng dịp xuân và được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.

3. Lịch treo tường thị trường & thiết kế độc quyền

Mẫu lịch treo tường rất phong phú với những nhiều kiểu khác nhau: lịch 1 tờ, 5 tờ hay là 7 tờ hoặc thậm chí 13 tờ được đóng lò xo dùng để treo lên tường.
Lịch 7 tờ rất được ưa chuộng vì được in ấn với công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra có thiết kế đẹp mắt, tinh tế nhưng giá thành rẻ, không quá đắt. Lịch có 7 tờ trong đó có một tờ bìa và bên trong là 6 tờ mô tả chi tiết các tháng trong 1 năm; kèm theo nhiều nội dung khác nhau.
Lịch 5 tờ cũng được thiết kế với kích thước giống như lịch 7 tờ; nhưng có số nội dung tháng trên tờ được rút ngắn gọn lại chỉ còn một tờ bìa và 4 tờ nội dung bao gồm những tháng trong năm.
Lịch 1 tờ có thiết kế, kích thước tương tự như các loại trên nhưng tất cả nội dung 12 tháng sẽ được trình bày nằm trên một tờ lịch.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn dịch vụ in lịch độc quyền của chúng tôi :

Lịch độc quyền treo tường là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng từ ý tưởng đến hình ảnh, chủng loại, kích thước.

Lịch độc quyền sẽ khẳng định sự độc đáo sáng tạo, không đụng “hàng” với các sản phẩm khác.

Đối tượng khách hàng: Doanh nghiệp, Khách hàng cá nhân trong các dịp đặc biệt.

4. Lịch bìa gắn bloc 2022 – bìa lịch giá rẻ 2022

Trong tất cả các loại lịch thì lịch bìa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Lịch bìa rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Bìa của lịch được gắn chung với 1 bloc lịch đi kèm với nội dung mang ý nghĩa phong thủy,tài lộc, phúc lộc thọ hay các con giáp theo năm sắp tới …

Bìa lịch thông thường được in trên bìa carton hoặc ván MDF loại được sử dụng công nghệ ép 3d hoặc là metalize. Nội dung quảng cáo sẽ được in bằng công nghệ ép kim.

Vui lòng liên hệ:
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
☎ (028) 3815 0888 || 0917 788 498
● Chát Zalo: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch 7 tờ ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuầnlịch để bàn 2022


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 039.369.2214