Thiết kế và in lịch tết 2024 | In lịch độc quyền 2024

Công ty thiết kế in lịch độc quyền & lịch thị trường 2024

Tân Phương Nam chuyên thiết kế in lịch độc quyền cho khách hàng, đặt in lịch Tết là một công việc quan trọng trước dịp tết đến xuân về. Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp muốn thiết kế những mẫu lịch đẹp mang nét riêng của công ty mình để tặng cho khách hàng, nhân viên, bạn bè, đối tác,…

Hiện nay có rất nhiều nhà in & nhiều mẫu mã khác nhau, Nhưng việc chọn nhà cung cấp và mẫu lịch làm sao cho phù hợp, đúng với mục đích sử dụng để phát huy tối đa công dụng của nó mới là vấn đề nên xem xét.

Để chọn được nhà in uy tín hiện nay phải xem thời gian công ty thành lập, quá trình  gian đoạn của công ty đó làm việc có tốt không, nhân viên có tôn trọng khách hàng không? và điều mà ai cũng muốn xem đó là giá thành – thời gian thực hiện- cọc bao nhiêu % giá trị hợp đồng.

Những điều trên đây là cần phải có để một nhân viên đi đặt lịch phải nắm rõ vì nếu chọn sai thì khi tới ngày hẹn với sếp mà lịch tết chưa có để tặng thì coi như mình chưa đạt được công việc mà công ty đưa ra.

Vậy có những loại lịch tết nào và đâu là loại lịch phù hợp để cho bạn lựa chọn. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết những loại lịch dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Các loại lịch tết hiện nay:

Hiện nay lịch tết chúng ta có chia ra thành 2 loại chính:

  1.  Lịch độc quyền: là loại lịch Tết được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Khi bạn đặt in lịch Tết độc quyền, thì cách trình bày, hình ảnh trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty, nhân viên, các sản phẩm và thông tin màn cung cấp và hoàn thiện dưới sự tư vấn trao đổi của cả hai bên. Tạo ra sản phẩm riêng của riêng mình mà không hề giống bất cứ ai cả.
  2. Lịch thị trường (Lịch phôi) là loại lịch đã được thiết kế từ đầu năm với đội ngũ 15 năm kinh nghiệm tạo ra nhiều mẫu với chủ đề khác nhau. Quy cách: Theo mẫu có sẵn với số lượng lớn để bán đại trà và chừa phần trống để in nội dung quảng cáo của công ty. Mẫu lịch thị trường thì luôn theo một quy chuẩn chung và có thể giống nhau giữa các công ty. phần khác nhau ở đây là thông tin công ty mình.

1. Bìa lịch gắn bloc 2024

Bìa Lịch Bloc là Bìa Lịch Treo Tường gắn Bloc. Mẫu Bìa Lịch Bloc đươc in trên nhiều chất liệu khác nhau như: In Metalize, In Bế Nổi, Dán Chữ Nổi và In Offset.

Đây là mẫu lịch cũng được in ấn khá đẹp mắt. Độ sang trọng với nhiều thông tin đầy đủ, chi tiết về ngày tháng năm; và cả thông tin ngày lễ tết trong năm. Lịch thường có nhiều kích thước bloc đại, bloc lỡ hoặc là bloc siêu đại. Với giá thành thấp hơn so với loại trên; phù hợp cho các đơn vị doanh nghiệp muốn làm quà tặng cho nhân viên với số lượng lớn.

Trong tất cả các loại lịch thì lịch bìa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Lịch bìa rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Bìa của lịch được gắn chung với 1 bloc lịch đi kèm với nội dung mang ý nghĩa phong thủy,tài lộc, phúc lộc thọ hay các con giáp theo năm sắp tới …

Bìa lịch thông thường được in trên bìa carton hoặc ván MDF loại được sử dụng công nghệ ép 3d hoặc là metalize. Nội dung quảng cáo sẽ được in bằng công nghệ ép kim.

2. Lịch để bàn 2024:

Đây là loại lịch được các doanh nghiệp rất ưa chuộng để là quà tặng cho khách hàng; đối tác, nhân viên của mình. Loại lịch này khi đặt trên bàn làm việc rất thuận tiện cho công việc dễ dàng đặt lịch, tra cứu ngày tháng cũng như một công cụ để note lại các công việc của mình.

Lịch để bàn thường sẽ được thiết kế với phần đế lịch có hình tam giác để gắn các tấm lịch được in sẵn. Những tấm lịch được thiết kế 12 tờ sẽ tương ứng với 12 tháng; kèm theo những nội dung tùy chọn. Thông tin quảng cáo thường sẽ là sử dụng công nghệ ép kim.

Đặc biệt công ty in lịch chúng tôi chuyên nhận thiết kế in lịch, thiết kế lịch tết độc quyền với nội dung hoàn toàn tự thiết kế riêng theo yêu cầu không đụng hàng với bất kỳ nội dung nào có sẵn trên thị trường để làm quà tặng dịp xuân và được sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.

3. Lịch treo tường thị trường 2024

Mẫu lịch treo tường rất phong phú với những nhiều kiểu khác nhau: lịch 1 tờ, 5 tờ hay là 7 tờ hoặc thậm chí 13 tờ được đóng lò xo dùng để treo lên tường.
Lịch 7 tờ rất được ưa chuộng vì được in ấn với công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra có thiết kế đẹp mắt, tinh tế nhưng giá thành rẻ, không quá đắt. Lịch có 7 tờ trong đó có một tờ bìa và bên trong là 6 tờ mô tả chi tiết các tháng trong 1 năm; kèm theo nhiều nội dung khác nhau.
Lịch 5 tờ cũng được thiết kế với kích thước giống như lịch 7 tờ; nhưng có số nội dung tháng trên tờ được rút ngắn gọn lại chỉ còn một tờ bìa và 4 tờ nội dung bao gồm những tháng trong năm.
Lịch 1 tờ có thiết kế, kích thước tương tự như các loại trên nhưng tất cả nội dung 12 tháng sẽ được trình bày nằm trên một tờ lịch.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn dịch vụ in lịch độc quyền của chúng tôi :

Lịch độc quyền treo tường là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng từ ý tưởng đến hình ảnh, chủng loại, kích thước.

Lịch độc quyền sẽ khẳng định sự độc đáo sáng tạo, không đụng “hàng” với các sản phẩm khác.

Đối tượng khách hàng: Doanh nghiệp, Khách hàng cá nhân trong các dịp đặc biệt.

4. Lịch 52 tuần 2024

Lịch tết 52 tuần 2024 là loại lịch có 53 tờ – 52 tờ tháng và 1 tờ bìa. đây là món quà ý nghĩa mà các công ty gởi đến khách hàng, đối tác của bạn nhân dịp tết đến, xuân về. Công ty in Tân Phương Nam cung cấp giá lịch 52 tuần 2024 với chiết khấu cao cho đại lý lịch và công ty đặt lịch tết trên toàn quốc.

Lịch 52 tuần 2024 có nhiều  mẫu đẹp, 52 tuần là 52 tờ xé, kích thước 30x40cm dễ in ép kim thông tin, giống như bloc 365 ngày, đặc biệt lịch 52 tuần sử dụng ốc liên kết bìa treo và bloc 52 tuần bằng ốc chữ U, một dạng phá cách sáng tạo mới.

Vui lòng liên hệ:
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
☎ (028) 3815 0888 || 0917 788 498
● Chát Zalo: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch 7 tờ ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuầnlịch để bàn 2024


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917 788 498