Xu hướng In lịch tết 2024 | In lịch tết 2024 theo yêu cầu

Xu hướng in lịch tết 2024 | Tham khảo ngay

Vào mỗi độ xuân về, Không khí in lịch tết lại luôn là vấn đề khiến nhiều người tìm kiếm. Bởi lịch tết ngoài việc xem lịch, xem ngày tháng nó còn là một món quà đầy ý nghĩa để các doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng,… tạo nên sự thân thiết, tình cảm cũng như gửi đi thông điệp cho một năm mới nhiều hi vọng và dự định.

Với năm Canh Tý 2024 Xu hướng nội dung xoay quanh những Chú Chuột Vàng ngộ nghĩnh và tinh nghịch lại vừa siêng năng. Với Seri lịch năm nay nhiều lịch mang hình Chú tý thì còn các loại loại lịch về thiên nhiên , phong cảnh và cả những con người thành đạt sẽ được chúng tôi design lên trên lịch.

Các mẫu lịch tết 2024 | in lịch tết năm canh tý 2024

Lịch để bàn 2024

Đối với 1 nhân viên văn phòng, lịch để bàn không còn là 1 điều gì xa lạ nữa, với nhiều ứng dụng khác nhau không chỉ để ghi lại sự kiện, xem ngày tháng mà còn hơn thế còn để sắp xếp những cuộc hẹn, lịch trình thời gian cụ thể của những buổi họp. Lịch để bàn là một loại hình lịch phổ biển được sử dụng rông rãi vì vậy chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp không thiết kế riêng cho mình 1 bộ để tặng cho đối tác khách hàng và người thân của minh.

Mẫu thiết kế để bàn phổ biến nhất:

– Mẫu thiết kế chữ A

Thường có kích thước phổ biến nhất là: 16×22. Thường được thiết kế với 12 tháng hoặc 52 tuần tương đương với số tờ.
-Mẫu thiết kế chữ M

Được thiết kế cùng kiểu dáng, kích thước như mẫu chữ A nhưng tiện lợi hơn là có thể gập gọn lại và được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Lịch treo tường 2024

Lịch treo tường hiện nay không chỉ là 1 công cụ theo dõi ngày tháng nữa mà còn hơn thế đó chính là 1 kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng với lỗi thiết kế đơn giản, khung hình rộng chính là lợi thế của lịch treo tường, cho dù bao nhiêu sự thay đổi về thiết kế và loại hình lịch nhưng lịch treo tường vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
Lịch treo tường có 4 loại cơ bản:

  • Lịch 1 tờ
  • Lịch 5 tờ nẹp thiếc
  • Lịch 7 tờ lò xo
  • Lịch 13 tờ lò xo

Kích thước khổ lớn dạng vuông (40x60cm) hoặc cỡ hình chữ nhật (41x63cm) là những kích thước phổ biến nhất, với lợi thế là diện tích quảng cáo rộng tất cả thông tin thông điệp của doanh nghiệp có thể truyển tải đầy đủ, Hình ảnh to rõ ràng nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh và thông tin đến khách hàng, người thân của mình hơn

Lịch bloc 2024

Mẫu lịch bloc được sử dụng nhiều do nhu cầu của các doanh nghiệp công ty ngày càng tặng do mẫu lịch này đẹp, có chi tiết từng ngày, giờ đẹp, cung hoàng đạo…. đây là nét nổi bật của bộ lịch này. Với 365 ngày tương ứng với 365 tờ lịch gắn với bìa và khánh trôn rất ấn tượng và bắt mắt.

Lịch 52 tuần 2024

Với bộ lịch 52 tuần tương ứng với 52 tờ lịch , mỗi tờ là một tuần thể hiện ngày to, rõ ràng và đầy đủ các ngày nghĩ lễ tết. ưu điểm là đẹp bắt mắt giá thành lại rẻ phù hợp với tất cả khách hàng.

 

Lịch tết dường như là một món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới cho khách hàng và nhân viên của mình qua đó gắn kết tình cảm của nhân viên với doanh nghiệp, tạo ấn tượng mạnh mẽ giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với sự đa dạng loại hình lịch tết, doanh nghiệp chắc hẳn sẽ gặp những khó khăn nhất định trong lựa chọn của mình, vì vậy thay vì sử dụng những sản phẩm đơn điệu trên thị trường hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế riêng cho mình 1 bộ lịch tết ấn tượng.

Năm Đinh Hợi sắp qua đi, chúng ta chào đón năm Canh Tý đang đến. Một lần nữa,Tôi xin gửi lời kính chúc  Quý Khách hàng đón một mùa xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0917 788 498